Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Iron Man: Rise Of Technovore (2013)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Hiroshi Hamazaki,

Diễn viên:
Norman Reedus, Matthew Mercer, Eric Bauza,

Thể loại:
Hoạt Hình,

Lượt xem:
5450

(9 điểm / 2 lượt)

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore | Iron Man: Rise Of Technovore (2013) Thuyết Minh VietSub

Nội dung phim

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore | Iron Man: Rise of Technovore (2013)

Marvel Entertainment và Sony Pictures Entertainment Japan cho biết Madhouse Studio sẽ tiếp tục sản xuất một anime nữa về nhân vật siêu anh hùng của Marvel là Iron Man. Lần này sẽ là một anime movie có tên "Iron Man: Rise of Technovore". Phim được đạo diễn bởi Hiroshi Hamasaki (Steins;Gate, Vampire Hunter D: Bloodlust) và do Brandon Auman (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes!) viết kịch bản.

Lần này Iron Man sẽ phải chống lại Ezekiel Stane, kẻ có bộ giáp công nghệ sinh học vượt trội so với công nghệ của Iron Man. Kẻ đã gài bẫy làm cho Iron Man phải chịu trách nhiệm về một vụ khủng bố và bị S.H.I.E.L.D. truy đuổi. Phim còn có sự tham gia của các nhân vật quen thuộc trong comic của Marvel như War Machine, Nick Fury, Black Widow, Hawkeye và Punisher.

Đây là lần thứ 5 Madhouse Studio làm anime dựa trên nhân vật comic của Marvel, trước đó đã có 4 TV anime series: Iron Man, Wolverine, X-Men và gần đây nhất là Blade.


Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.