Góc Quay Đẫm Máu 2

Rec 2 (2009)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Paco Plaza,

Diễn viên:
Jonathan D. Mellor, Manuela Velasco,

Thể loại:
Kinh Dị,

Lượt xem:
5451

(10 điểm / 1 lượt)

Góc Quay Đẫm Máu 2 | Rec 2 (2009) VietSub

Nội dung phim

Góc Quay Đẫm Máu 2 | Rec 2 (2009)

Rec 2 bắt đầu tiếp nối phần 1 . Khi mà các đơn vị chống khủng bố của Tây Ban Nha cùng với các bác sĩ đột nhập vào tòa nhà đã bị nhiễm virus . Mọi hành động trong phim được ghi lại từ một webcam cầm tay . Mục tiêu của họ là kiểm soát tòa nhà đầy những thây ma đã bị nhiễm virus. Cùng đi với Owen có 04 cảnh sát đặc nhiệm là Jefe, Larra, Martos và Rosso (người cầm máy quay), cả 04 chàng cảnh sát đặc nhiệm chỉ được biết nhiệm vụ chính là đột nhập tòa nhà để cứu bất kì con tin nào còn sót lại bên trong, tuy nhiên người được ra lệnh cho nhóm là Owen lại đang nắm giữ một bí mật khủng khiếp cần phải tìm ra lời giải. Càng đi sâu vào trong, họ càng gặp những việc ngoài sức tưởng tượng, điều kinh hoàng nhất đối với 04 chàng đặc nhiệm là khi họ biết được họ chỉ có một con đường duy nhất là tiến tới và chỉ có thể thoát ra ngoài khi đã hoàn thành nhiệm vụ của Owen.

Vẫn là kiểu quay của phần đầu, film vẫn đem lại những cảm giác hồi hộp kịch tính cao độ, càng xem càng thấy hấp dẫn vì phần này tập trung giải thích cho những sự việc ở phần 1, tuy nhiên những giải thích này sẽ làm bạn có chút bất ngờ và thấy hơi phi logic một tí khi đã xem phần đầu. Kết film lại gợi mở một phần mới và vô cùng bất ngờ, cuối film có một cảnh mà các bạn đang vừa ăn vừa xem film nên lưu ý nhé. Nhìn chung cả hai phần đều có rất nhiều cảnh bạo lực và hoàn toàn ko phù hợp với trẻ em dưới 16t hay người yếu tim, vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi xem.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.