Gã Hề

Joker (2019)

Trạng thái:
Thuyết Minh 1080p

Sắp Chiếu:
Thuyết Minh 1080p

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Hành Động,

Lượt xem:
8071

(6.19 điểm / 54 lượt)

Gã Hề | Joker (2019) VietSub

Nội dung phim

Gã Hề | Joker (2019)

Joaquin Phoenix đảm nhận vai Joker, với tên thật là Arthur Fleck, một anh chàng thuộc tầng lớp lao động nghèo, sống cùng mẹ và thỉnh thoảng phải kiếm cơm bằng cách đóng vai chú hề. Hắn mơ ước trở thành một diễn viên hài và cực kỳ thần tượng người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng nhất trong thành phố là Murray Franklin (Robert De Niro).
Bộ phim thực sự không quá thuyết phục người xem dưới danh nghĩa là “phần tiền truyện” về Joker, bởi những sự kiện xảy ra trong phim hoàn toàn có thể xảy đến với những nhân vật phản diện khác trong thành phố Gotham. Tóm lại là tình cảnh của Joker không đủ đặc biệt để người xem hiểu được tại sao hắn lại đủ tầm để trở thành ác nhân máu mặt nhất nhì DC. Nỗ lực biến bộ phim trở thành bài giảng đạo về việc xã hội ruồng bỏ và làm mục nát lương tri con người thực sự khá là… “khoai”. Mạch truyện ở nhiều đoạn lòng vòng quá đà, đâm ra thừa thải. Trong khi đó, Joker đáng ra nên tập trung nhiều vào chi tiết cuộc đời của Arthur Fleck thì hơn.
Từ khóa:

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.